09:49 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc cha mẹ » Vui chơi cùng bé

Trường Mầm non Phổ Hòa Tổ chức “ Vui hội trăng rằm” cho các cháu

Thứ hai - 19/10/2015 10:58
Buổi “ Vui hội trăng rằm” đã đem đến cho các cháu không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, rước đèn, múa lân, qua đó mang lại cho các cháu những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh của đèn lồng và thưởng thức vị ngọt của chiếc bánh trung thu
“ VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Tết Trung thu giờ đây đã trở thành ngày hội với mọi gia đình, nhất là trẻ em. Tết Trung thu đến vào rằm tháng Tám, đang giữa độ mùa thu, mùa mát mẻ và đẹp nhất trong năm.

Hôm nay trường mầm non Phổ Hòa phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Phổ Hòa cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức “ Vui hội trăng rằm” với mong muốn giúp các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, đồng thời tạo môi trường tốt nhất để các cháu  học tập, vui chơi.

Video tổ chức cho các cháu

Rằm tháng tám hàng năm trẻ em nô nức đón chờ một ngày Tết đặc biệt, và chúng ta những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng, rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng, cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của đám con nít “ Rồng rắn lên mây” và một mâm cổ lớn với đầy trái cây mà đặc biệt là bánh nướng bánh dẻo.

Một số hình ảnh trong buổi “ Vui hội trăng rằm”

Sự nhiệt tình của Đoàn thanh niên xã Phổ Hòa

Và... tiết mục của cô giáo

Với  buổi “ Vui hội trăng rằm”,  đã đem đến cho các cháu  không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, rước đèn, múa lân
Qua đó mang lại cho các cháu những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh của đèn lồng và thưởng thức vị ngọt của chiếc bánh trung thu./.

Tác giả bài viết: Cô: Huỳnh Thị Tín - Hiệu trưởng nhà trường