23:01 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Trường MN Phổ Hòa đạt 02 giải Ba Hội thi Cô nuôi trẻ giỏi cấp huyện

Thứ năm - 09/11/2017 10:29
Vừa qua, Phòng GD-ĐT Đức Phổ đã tổ chức Hội thi Cô nuôi trẻ giỏi bậc mầm non năm học 2017-2018. Hội thi đã thu hút 29 thí sinh là nhân viên cấp dưỡng tại các trường mầm non có tổ chức bán trú trên địa bàn huyện.
Trường MN Phổ Hòa đạt 02 giải Ba Hội thi Cô nuôi trẻ giỏi cấp huyện

Tham gia hội thi, các thí sinh phải trãi qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết, các thí sinh làm bài thi trên giấy với nội dung liên quan đến các vấn đề về dinh dưỡng, kỹ thuật chế biến món ăn, phòng chống các bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ở phần thi thực hành, mỗi thí sinh thực hành chế biến hai món ăn cho trẻ mầm non theo phiếu bắt thăm, sau đó trưng bày, trang trí và thuyết trình về món ăn.

T
rường MN Phổ Hòa cử hai cô cấp dưỡng là Trần Thị Ngọc Mùi và Lê Thị Trâm tham gia. Kết quả, cả hai cô cấp dưỡng của trường đều đạt giải Ba.

Ngoài ra, BTC còn trao 02 giải nhất, 08 giải nhì và 19 giải ba cho các thí sinh khác.

Sản phẩm của trường MN Phổ Hòa

Cô T
rần Thị Ngọc Mùi đang thuyết trình về sản phẩm của mình.