02:56 EDT Thứ sáu, 22/03/2019
RSS

MENU

Lịch học

Ảnh nổi bật

  • 1
  • 2
  • 3

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Thứ năm - 09/11/2017 02:19
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, đưa Trường MN Phổ Hòa xứng đáng là một trường chuẩn quốc gia.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2017-2018

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường MN Phổ Hòa đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức-viên chức năm học 2016-2017 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2017-2018. 
 
Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, 
Cô Võ Thị Thu Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, đưa Trường MN Phổ Hòa xứng đáng là một trường chuẩn quốc gia.
         
 Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thành Lưu – Bí Thư Đảng ủy xã Phổ Hòa đã biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu nhà trường cần phải đổi mới trong công tác quản lí; mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
 
Ngoài ra, các đại biểu được nghe Cô Nguyễn Thị Điệp ,chuyên viên mầm non phát biểu ghi nhận những thành quả mà các cô mình đạt được trong năm học vừa và góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường MN Phổ Hòa phát triển bền vững về mọi mặt.
         
 
 Năm học 2017 -2018 dưới sự lãnh đạo của PGD , Ban Giám hiệu sẽ rút ra kinh nghiệm, tin tưởng với sự đoàn kết, đột phá dám nghĩ, dám làm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ CC, VC. Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2017-2018.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

ẢNH MỚI

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Thành viên

Hỗ trợ khách hàng