20:19 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin tổng hợp

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục-Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ năm 2017

Thứ tư - 10/05/2017 04:14
Sáng ngày 25/3/2017, tại sân nhà thi đấu đa năng Ngành giáo dục huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2017. Các đồng chí Nguyễn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng cí Nguyễn Văn Bảy - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Phan Bường - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó phòng VHTT huyện, cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT huyện, đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn, cùng đông đảo giáo viên, học sinh đã về dự lễ khai mạc.

Tham dự lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao năm 2017 có hơn 450 cán bộ, giáo viên, công nhân viên đến từ 51 đoàn thể thao các trường Mầm non, Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Đại hội biểu dương sức mạnh của toàn ngành, là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lên một tầm cao mới. Thể dục - Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã có sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc cùng với sự phát triển chung của toàn huyện góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng, góp phần quan trọng trong xây dựng huyện nhà lên Thị xã Đức Phổ bền vững và phát triển.

Đoàn TDTT xã Phổ Châu

Đoàn TDTT xã Phổ Thạnh

Đoàn TDTT xã Phổ Khánh

Đoàn TDTT xã Phổ Cường

Đoàn TDTT xã Phổ Hòa

Đoàn TDTT xã Phổ Vinh

Đoàn TDTT xã Phổ Ninh

Đoàn TDTT Thị trấn Đức Phổ

Đoàn TDTT xã Phổ Nhơn

Đoàn TDTT xã Phổ Văn

Đoàn TDTT xã Phổ Thuận

Đoàn TDTT xã Phổ An

Đoàn TDTT xã Phổ Quang

Đoàn TDTT xã Phổ Phong

Đoàn trọng tài

Tại Đại hội Thể dục - Thể thao đồng chí Nguyễn Thịnh - Phó chủ tịch UBND huyện chỉ đạo: Kết quả của Đại hội lần này là cơ sở để đánh giá chất lượng thể dục thể thao của các nhà trường. Đây cũng là dịp để huyện nhà đẩy mạnh công tác xã hội hóa xây dựng, phát triển cơ sở vật chất ngày càng đáp ứng nhu cầu. Thông qua Đại hội tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để hình thành đội tuyển của ngành chuẩn bị tốt khi tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục - Thể thao các cấp. Đồng thời đồng chí đề nghị: Các em học sinh, vận động viên đến từ các Trường thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất; các trọng tài công tâm, trách nhiệm, làm đúng điều lệ giải. Đảm bảo công tác an ninh trật tự, nêu cao tinh thần trách nhiệm. Sau Đại hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các nhà trường cần quan tâm mua sắm trang thiết bị góp phần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thể dục thể thao huyện Hải Hậu ngày càng phát triển.

Sau các nghi lễ truyền thống của Đại hội, vận động viên đọc lời hứa, trọng tài tuyên thệ, Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm, các đại biểu được thưởng thức màn biểu diễn võ cổ truyền hoành tráng, ấn tượng do các em học sinh trường THCS Phổ Vinh biểu diễn, thể hiện khát vọng, lý tưởng sống cao đẹp muốn vươn cao, vươn xa của tuổi trẻ Đức Phổ trong thời đại mới. Những vận động viên xuất sắc nhất ở các nội dung sẽ được ngành tuyển chọn tham dự Đại hội TDTT các cấp do cấp trên tổ chức.

Sau lễ khai mạc các đoàn tham dự đã tham gia chạy diễu hành và các vận động viên đã tham gia thi đấu môn kéo co, kết quả Đội thi đấu xã Phổ Thạnh đạt giải Nhất.
 (Theo Phòng GD-ĐT Đức Phổ)