01:52 EDT Thứ sáu, 22/03/2019
RSS

MENU

Lịch học

Ảnh nổi bật

  • 1
  • 2
  • 3

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

Trường mầm non Phổ Hòa: Ngày Hội đến trường của bé trong năm học 2015-2016

Thứ tư - 09/09/2015 03:26
Trường mầm non Phổ Hòa: Ngày Hội đến trường của bé trong năm học 2015-2016

Trường mầm non Phổ Hòa: Ngày Hội đến trường của bé trong năm học 2015-2016

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ
NĂM HỌC 2015-2016
   
-----------------------------------

 
Hôm nay trong không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng  tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chúng ta lại nô nức đón chào năm học mới, hòa trong niềm vui chung cả nước, trường mầm non Phổ Hòa long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2015-2016.
Về dự buổi lễ  hôm nay có ông Nguyễn Văn Nho – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phổ Hòa; Ông Cao Văn Đông –  Chủ tịch hội nông dân Xã Phổ Hòa; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các cô giáo, các cháu mầm non và các bậc phụ huynh.
Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng hè oi ả, nhường chổ cho sự dịu dàng, mát mẻ mùa thu, chúng ta đang sống trong những ngày hào hùng của mùa thu lịch sử.
Thay mặt cho tập thể CBGVNV trong trường tôi xin nhiệt liệt chào mừng quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo, các cháu mầm non đã đến dự “ Ngày hội đến trường của bé, xin gởi tới quí vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Một năm học với bao vất vả, bộn bề nhưng được sự quan tâm giúp đở, tạo điều kiện của  PGD-ĐT Đức phổ, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, cùng các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh, tập thể CBGVGN trong trường chung sức, chung lòng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, quyết tâm phấn đấu  với mục tiêu “ Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.
Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh
“ Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”
Nuôi dạy trẻ tưởng một nghè nhàn nhã, song thực ra lại vô cùng vất vã và hấp dẫn, đó là thế giới tràn đầy tiếng cười đùa và lời nũng nịu của các cháu , đôi bàn tay dịu dàng, khéo léo, mềm dẽo, những lời dổ dành ngọt ngào của cô vừa làm mẹ vừa làm cô giáo. Trong không khí dạt dào niềm vui, chúng tôi rất xúc động trước những tình cảm cộng đồng đã dành cho chúng tôi.
Với phương châm “ Trường là nhà, cô là mẹ”; “ Nuôi cháu khỏe, dạy cháu ngoan”; “ Dạy cháu ân cần, chăm sóc cháu chu đáo”

Ông Nguyễn Văn Nho – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phổ Hòa phát biểu 
Trong ngày hội đến trường hôm nay chúng tôi rất mong sự quan tâm giúp đở nhiều hơn nữa của các cấp lãnh đạo về tinh thần cũng như vật chất .
Cuối cùng xin kính chúc quí vị đại biểu, chúc các cô giáo, các bé mầm non  lời chúc sức khỏe, tự tin bước vào năm học mới với niềm vui mới và thắng lợi mới.
xin trân trọng cảm ơn,/.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng nhà trường: Huỳnh Thị Tín

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin cùng chuyên mục

ẢNH MỚI

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Thành viên

Hỗ trợ khách hàng