23:21 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông cấp huyện năm học 2015-2016

Thứ bảy - 15/04/2017 05:57
Cô giáo Trương Thị Vương đang thực hiện phần thi kiến thức

Trong hai ngày 05 và 06 tháng 3 năm 2016, Phòng GD-ĐT Đức Phổ tổ chức Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông cấp huyện dành cho các đơn vị giáo dục mầm non. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục mầm non, cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Hội thi đã huy động toàn bộ 15 trường với hơn 150 người tham gia dự thi với thành phần gồm cô giáo, học sinh và phụ huynh.
Trường MN Phổ Hòa tham gia hội thi với thành phần chính gồm 3 thành viên: phụ huynh Trần Thị Cẩm Hằng, cháu Bùi Quốc Đạt và cô giáo Trương Thị Vương cùng nhiều phụ huynh, học sinh của trường tham gia trong đội văn nghệ.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần thưởng cho các đội đạt thành tích cao. Trường MN Phổ Hòa đạt được 4 giải Ba ở các nội dung thi và xếp thứ Ba chung cuộc.
Sau hội thi, những người tham gia sẽ tiếp tục là những tuyên truyền viên tích cực cho gia đình, người thân, bạn bè tự giác thực hiện Luật An toàn giao thông.
Dưới đây là một số hình ảnh của Trường MN Phổ Hòa tại Hội thi

Nhận quà của BTC trong Lễ Khai mạc