17:59 EST Thứ tư, 21/02/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Hội nghị công nhân viên chức năm học 2015-206: Trường Mầm non Phổ Hòa tổ chức thành công

Thứ hai - 19/10/2015 11:33

----------------------------------------------------------------------------
Được sự thống nhất của lãnh đạo ngành và chính quyền địa phương. Ngày 02/10/2015 tại phòng họp, Trường Mầm non Phổ Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học mới 2015-2016. Tham dự hội nghị có ông Võ Thanh Phó Bí thư Đảng ủy xã Phổ Hòa,  Ông Nguyễn Công Trí – Thường trực UBND xã, Ông Nguyễn Trung Thanh – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Phổ Hòa, Ông Lê Văn Báu – Phó ban Đại diện cha mẹ học sinh. Bà Lê Thị Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng trường THCS Phổ Hòa và chủ trì Hội nghị có Bà Huỳnh Thị Tín - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Võ Thị Thu Thảo – Phó Hiệu trưởng, Bà Huỳnh Thị Thúy Trinh - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Bà Huỳnh Thị Tín – Hiệu trưởng nhà trường đọc bản kiểm điểm thực hiện Nghị quyết năm học 2014-2015 và thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2015-2016.
Bà Võ Thị Thu Thảo – Phó Hiệu trưởng thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.
Bà Huỳnh Thị Kim Thoa đọc kế hoạch hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2015 – 2016.
 Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến tại Hội nghị và cũng đã được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng
Bà Huỳnh Thị Thúy Trinh – Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn trong năm học qua và cam kết với nhà trường về thực hiện Nghị quyết năm học 2015-2016 đã được hội nghị thống nhất như sau:
1/ Về công tác chăm sóc sức khoẻ và nuôi dưỡng trẻ:
* Chỉ tiêu:
- 100%  các cháu đến trường đều được chăm sóc nuôi dưỡng theo đúng lịch sinh hoạt, đảm bảo thời gian ăn, thức, ngủ;
- 100% trẻ được ăn theo đúng chế độ 1 bữa chính, 3 bữa phụ  ( 4 lần/ ngày )
- 100% đảm bảo an toàn, vệ sinh, sức khỏe đạt yêu cầu cần đạt cuối giai đoạn, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng xuống dưới 10%
2/ Về Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non:
* Chỉ tiêu:
- 100% CBQL có trình độ đào tạo trên chuẩn
- 62,50% Gíao viên có trình độ đào tạo trên chuẩn
- 50% Nhân viên có trình độ đào tạo trên chuẩn
-  100% CBQL, GV được học bồi dưỡng thường xuyên
3/ Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục:
  Thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, các văn bản nhà nước chỉ đạo có liên quan đến giáo dục MN. Các chủ trương về đổi mới căn bản toàn diện GDMN
.- Chấp hành nghiêm kỷ luật tài chính, báo cáo quyết toán, hoạch toán đúng, đủ các loại chứng từ theo quy định .
- Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng đội ngũ CBQL nhằm nâng cao công tác quản lý tại nhà trường. Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Tổ chuyên môn ở đơn vị.
- Tiếp tục tham gia các lớp tập huấn văn bản quy phạm pháp luật về GDMN, thực hiện các chủ trương, nhiệm vụ của ngành được ban hành
- Xây dựng tiêu chuẩn thi đua cho từng bộ phận, cá nhân có xét đánh giá, xếp loại hàng tháng.
- Đẩy mạnh công tác kiểm tra toàn diện, công tác phổ cập GDMNTENT, kiểm tra đột xuất, kiểm tra theo chuyên đề về công tác chuyên môn, nghiệp vụ, các cuộc vận động, phong trào thi đua;  chú trọng đến các điều kiện đảm bảo và chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng.
- Thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo định kỳ kịp thời.

Ông Võ Thanh - Phó Bí thư Đảng Ủy xã Phổ Hòa phát biểu trong Hội nghị

Bà Võ Thị Kim Cúc - Thư ký - Đang thông qua Nghị Quyết Hội nghị năm học 2015-2016

4/ Công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non:
 - Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến tới các bậc cha mẹ trẻ  về các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến GDMN.
 - Có kế hoạch đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền như  thông qua băng VEDEO ghi lại các hình ảnh hoạt động của trẻ trong các ngày hội, sự kiện và các tiết dạy thao giảng cấp trường phù hợp với nhiệm vụ của ngành học và điều kiện thực hiện ở các địa phương, những kiến thức nuôi dạy con theo khoa học cho các bậc cha mẹ và cộng đồng, huy động các nguồn lực đầu tư cho GDMN, nhằm từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu PCGDMNTENT và phát triển GDMN của địa phương.
5/ Đăng ký thi đua:
1. Tập thể:
- Trường đạt danh hiệu: Lao động tiên tiến
- Chi bộ: Trong sạch vững mạnh
- Cơ quan: Đạt cơ quan văn hóa
- Công đoàn: CĐCS vững mạnh
2. Cá nhân:
* Danh hiệu:
- Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 01 cô
- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 01cô
- Lao động tiên tiến: 10 cô
* Hội thi:
- 100% hội thi cô và cháu do ngành tổ chức đều đạt giải
3. Học sinh:
- Trẻ chuyên cần: đạt: 90-95%
- Bé khỏe, bé ngoan đạt: 85- 87%
Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBGVNV nhà trường ./.

Tác giả bài viết: Cô: Huỳnh Thị Tín - Hiệu trưởng nhà trường