18:00 EST Thứ tư, 21/02/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc thầy cô

Hè 2017

Thứ tư - 07/06/2017 21:17
“Nắng vàng rộn rã tiếng ve Râm ran báo hiệu mùa hè chia tay”
Hè 2017

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua  và Cuộc hội ngộ nào rồi có lúc cũng phải chia tay. Trong không khí này cô trò chúng tôi rất lưu luyến khi sắp phải chia tay , đặc biệt là các cháu mầm non 5 tuổi, tạm biệt mái trường MN, để các con bước vào cấp học mới, tràn đầy mơ ước trong tương lai, để từ đó chấp cánh cho các con bay cao, bay xa hơn nữa.
Vâng. Cũng chính vì vậy mà ngày hôm nay trường mầm non Phổ Hòa long trọng tổ chức buổi “Lễ tổng kết năm học 2016- 217” .

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm khó quên.! Đây là một buổi lễ tổng kết năm học vô cùng ý nghĩa, bởi chỉ sau ngày hôm nay các bé 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên,  không chỉ là những đóa hoa đẹp nhất, mà hơn thế là tất cả  ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để  các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Phổ Hòa nói riêng.

(Tin và ảnh: Cô Thu Thảo - PHT)
Từ khóa: rộn rã, báo hiệu